Thư viện thành phố Hà Tiên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 635.04 H 561 D 2014
Tên tài liệu: Hướng dẫn quản lý và sản xuất rau an toàn theo VietGAP / Trịnh Khắc Quang, Phạm Mỹ Linh, Lê Thị Liễu
Tác giả chính: Trịnh Khắc Quang
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.007429 Sẵn sàng 2020-09-25 13:32:43

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Quản lí
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Rau sạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Sản xuất
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- : 9786045706855
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 50000
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 635.04
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : H 561 D
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Chính trị Quốc gia
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2014
TrangMô tả vật lý- : 251tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : bảng
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Phụ chú chungGeneral Note- : Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn
Phụ chú thư mụcBibliography, etc. note- : Phụ lục: tr. 203-247. - Thư mục: tr. 247-248
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn quản lý sản xuất rau an toàn theo VietGAP và giới thiệu các quy trình kỹ thuật canh tác trong sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Tiêu chuẩn VietGAP
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Phạm Mỹ Linh
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Lê Thị Liễu