Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Ẩm thực |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Kỹ thuật |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.595 97 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
K 600 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Thanh niên |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2011 |
TrangMô tả vật lý- :
|
222 tr. |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
hình vẽ |
KhổMô tả vật lý- :
|
21 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Trình bày kỹ thuật nấu ăn đầy hấp dẫn với các món ăn ngon bổ dưỡng. |