Thư viện thành phố Hà Tiên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 641.8 555 M 430 2009
Tên tài liệu: 555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và các giá trị dinh dưỡng / Hải Yến
Tác giả chính: Hải Yến
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.007955 Sẵn sàng 2020-09-27 16:44:01

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Món ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nấu ăn
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chế biến
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Dinh dưỡng
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 50000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 641.8
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : 555 M 430
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Từ điển Bách khoa
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2009
TrangMô tả vật lý- : 485tr.
KhổMô tả vật lý- : 19cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Hướng dẫn cách chuẩn bị và chế biến 555 món ăn Việt Nam: các món chế biến từ rau củ quả, mực, ếch, ba ba, ốc, các loại gia cầm,... cùng một số món chay
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- : Việt Nam