Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Nấu ăn |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chế biến |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Dinh dưỡng |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
50000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.8 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
555 M 430 |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Từ điển Bách khoa |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2009 |
TrangMô tả vật lý- :
|
485tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Hướng dẫn cách chuẩn bị và chế biến 555 món ăn Việt Nam: các món chế biến từ rau củ quả, mực, ếch, ba ba, ốc, các loại gia cầm,... cùng một số món chay |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |