Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh tim mạch |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Bệnh tim mạch |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Chăm sóc sức khỏe |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
12.000d |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
616.1 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
L561 T |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Hà Nội |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Nông nghiệp |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2002 |
TrangMô tả vật lý- :
|
119 tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
19 cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Một số quan niệm hiện nay về từng bệnh của hệ tim mạch. Cách chế biến một số loại lương thực, thực phẩm làm thức ăn phòng chống bệnh tim mạch. |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Bệnh tim mạch |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Biện pháp phòng chống |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Lương thực |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Thực phẩm |