Thư viện thành phố Hà Tiên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 616.1 L561 T 2002
Tên tài liệu: Lương thực, thực phẩm trong phòng chống các bệnh tim mạch / GS.TSKH. Đái Duy Ban
Tác giả chính: Đái, Duy Ban
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.002065 Sẵn sàng 2019-07-18 09:07:39

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bệnh tim mạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bệnh tim mạch
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Chăm sóc sức khỏe
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Thực phẩm
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 12.000d
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 616.1
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : L561 T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Nông nghiệp
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2002
TrangMô tả vật lý- : 119 tr.
KhổMô tả vật lý- : 19 cm
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Một số quan niệm hiện nay về từng bệnh của hệ tim mạch. Cách chế biến một số loại lương thực, thực phẩm làm thức ăn phòng chống bệnh tim mạch.
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Bệnh tim mạch
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Biện pháp phòng chống
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Lương thực
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- : Thực phẩm