Thư viện thành phố Hà Tiên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 613.2 120 T 2011
Tên tài liệu: Ẩm thực đối với các bệnh thường gặp / Tào Nga biên dịch
Tác giả chính:
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.002771 Sẵn sàng 2019-07-22 08:21:10

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Bệnh
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Đông y
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Liẹu pháp ăn uống
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Điều trị
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 40.000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 613.2
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : 120 T
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Hà Nội
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2011
TrangMô tả vật lý- : 212 tr.
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- : ảnh
KhổMô tả vật lý- : 20 cm
Tùng thưSeries Statement- : Trí tuệ y học Phương Đông
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Giới thiệu các loại thực phẩm nên ăn, nên kiêng và món ăn đồ uống cải thiện, lựa chọn chất dinh dưỡng cho các bệnhhệ thống hô hấp, hệ thống tiêu hóa, bệnh tim mạch,...
Tên cá nhânAdded entry--personal name- : Tào Nga