Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Sản xuất |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Quản lí |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Rau sạch |
Chỉ số ISBNChỉ số ISBN- :
|
9786045721797 |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
635.04 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
QU105LS |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Chính trị Quốc gia |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2015 |
TrangMô tả vật lý- :
|
199tr. |
KhổMô tả vật lý- :
|
21cm |
Tùng thưSeries Statement- :
|
Tủ sách Xã - Phường - Thị trấn |
Phụ chú chungGeneral Note- :
|
Đầu bìa sách ghi: Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn và kỹ thuật sản xuất rau an toàn trái vụ |
Từ khóa tự doIndex term--uncontrolled- :
|
Rau trái vụ |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Lê Thị Liễu |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Phạm Mỹ Linh |