Xem chi tiết thông tin tài liệu:
|
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Thực phẩm |
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- :
|
Món ăn |
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- :
|
17000đ |
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- :
|
641.5 |
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- :
|
M 430 Ă |
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
H. |
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
Phụ nữ |
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- :
|
2007 |
TrangMô tả vật lý- :
|
83tr |
Các đặc điểm vật lý khácMô tả vật lý- :
|
minh họa |
KhổMô tả vật lý- :
|
24cm |
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- :
|
Giới thiệu cách chế biến các món ăn thuần Việt từ thịt heo, bò, gia cầm, thủy hải sản và dưa, nộm, các món ăn chay... |
Chủ đề--địa danhSubject added entry--geographic name- :
|
Việt Nam |
Tên cá nhânAdded entry--personal name- :
|
Văn Châu |