Thư viện thành phố Hà Tiên
Hồ sơ Bạn đọc Tra cứu Bản tin Thư mục Tài trợ Chủ đề
OpenURL
Thông tin tài liệu:
Chỉ số xếp giá: 647.94 C 120 N 2012
Tên tài liệu: Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng khách sạn / Khánh Linh b.s.
Tác giả chính: Khánh Linh
Hiện trong OPAC: yes

Thông tin số bản tài liệu:

Barcode/Số ĐKCB Chi tiết Tình trạng Status Dt Due Back
VV.006881 Sẵn sàng 2020-09-24 16:16:56

Xem chi tiết thông tin tài liệu:
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Quản lí
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Nhà hàng
Chủ đề có kiểm soátSubject added entry--topical term- : Khách sạn
Giá cả, điều kiện cung cấpChỉ số ISBN- : 113000đ
Ký hiệu phân loạiPhân loại DDC- : 647.94
Ký hiệu xếp giáPhân loại DDC- : C 120 N
Nơi xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : H.
Nhà xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : Thời đại
Năm xuất bảnĐịa chỉ xuất bản- : 2012
TrangMô tả vật lý- : 564tr.
KhổMô tả vật lý- : 21cm
Tùng thưSeries Statement- : Tủ sách Kinh tế
Tổng quát/tóm tắt nội dungSummary, etc.- : Trình bày một số kiến thức cơ bản về cơ cấu các bộ phận trong khách sạn, các khâu quản lý về vệ sinh buồng, nguồn nhân lực, vấn đề kinh doanh, tài vụ, an ninh của khách sạn. Những điều cần lưu ý về thái độ lễ nghi phục vụ và một số mẫu câu tiếng Anh thông dụng trong khách sạn
Chủ đề thể loại/hình thứcIndex term--genre/form- : Cẩm nang